Gói T80K Viettel có ngay 500 phút gọi nội mạng + 500 tin nhắn nội mạng

Khi bạn phải thường xuyên liên lạc và nhắn tin hãy đăng ký ngay gói cước T80K Viettel cho thuê bao di động của mình việc liên lạc thường xuyên của bạn sẽ trở nên thoải mái hơn khi không còn bị áp lực về vấn đề cước phí nữa. Theo đó, quý khách hàng khi đăng ký gói cước T80K Viettel thành công sẽ nhận cho mình ưu đãi đến 500 phút gọi nội mạng và 500 tin nhắn nội mạng Viettel.

Chỉ với 80.000đ đăng ký gói T80K của Viettel thành công bạn sẽ có đến 30 ngày liên lạc vô cùng thoải mái. Khi nhu cầu liên lạc của bạn tăng cao thì đừng chờ đợi hãy tiến hành đăng ký ngay gói T80K mạng Viettel cho dế yêu của mình nhé.

Đối tượng đăng ký gói T80K Viettel

Thuê bao trả trước và nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra thông tin khuyến mại của mình qua tổng đài *098# nhé

Tổng đài khuyến mại *098#

Tổng đài khuyến mại *098#

Đăng ký gói cước T80K Viettel ưu đãi gọi thoại và nhắn tin nội mạng hấp dẫn

ĐĂNG KÝ

 • Đăng ký trực tiếp qua hệ thống cửa hàng Viettel
 • Cước phí đăng ký: 80.000đ/lần.
 • Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước của Viettel đang hoạt động 2 chiều và tài khoản chính >80.000đ.
 • Chu kỳ: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký. Sau 30 ngày sử dụng hệ thống sẽ tự động gia hạn.

Ưu đãi khủng từ gói cước T80K Viettel

Đăng ký gói cước T80K Viettel thành công, khách hàng sẽ nhận ngay những ưu đãi sau:

 • Miễn phí 500 phút gọi nội mạng Viettel.
 • Miễn phí 500 SMS sử dụng để nhắn tin nội mạng Viettel.
 • Sử dụng hết ưu đãi nhà mạng sẽ tính cước gọi nội mạng và cước nhắn tin nội mạng tương đương với cước hiện hành thuê bao đang sử dụng.
Đăng ký T80K viettel

Đăng ký T80K viettel

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói T80K Viettel:

– Để biết số phút gọi và số tin nhắn ưu đãi còn lại của gói T80K Viettel, quý khách hàng tiến hành kiểm tra bằng thao tác: KTT80K gửi 109.

– Khi không có nhu cầu sử dụng quý khách hàng có thể hủy gói cước T80K Viettel bằng cú pháp: HUYVT gửi 191.

Hy vọng rằng gói cước T80K Viettel sẽ mang đến cho bạn 30 ngày gọi thoại lần nhắn tin thoải mái nhất và tiết kiệm cước phí nhất. Đăng ký ngay và sử dụng thôi nào.

Đăng ký T70k Viettel có ngay 500phút gọi + 150sms miễn phí cho thuê bao trả trước

Bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên, chắc chắn không thể bỏ lỡ gói cước T70K Viettel, gói cước khuyến mãi về gọi thoại và nhắn tin vô cùng hấp dẫn. Theo đó, quý khách hàng khi đăng ký T70K Viettel thành công sẽ nhận cho mình ưu đãi đến 500 phút gọi nội mạng và 150 tin nhắn nội mạng Viettel. Nhu cầu thiết yếu của người dùng di động là gọi thoại và nhắn tin, Viettel đã triển khai gói cước T70K Viettel để khách hàng có thể sử dụng những nhu cầu thiết yếu này một cách tiết kiệm nhất, hãy đăng ký ngay gói T70K Viettel để thoải mái gọi thoại, tha hồ nhắn tin mà không lo cước phí nhé.

Đối tượng áp dụng đăng ký T70K Viettel

Áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel và nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng.

Bạn muốn biết mình có nằm trong danh sách đăng ký T70K Viettel hay không, hãy soạn *098#<phím gọi> và làm theo các chỉ dẫn của nhà mạng để kiểm tra nhé

Hướng dẫn đăng ký gói T70K Viettel trực tiếp

ĐĂNG KÝ

Click trực tiếp nút đăng ký, hệ thống viettel sẽ ghi nhận yêu cầu và xử lý trực tiếp, giúp bạn đăng ký T70K viettel một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Bạn lưu ý, tổng đài Viettel sẽ gửi thông báo đến thuê bao đăng ký, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

Thông tin chi tiết gói T70K Viettel:

 • Cước phí đăng ký: 70.000đ/chu kỳ gói
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
 • Miễn phí 500 phút gọi thoại sử dụng để gọi nội mạng Viettel.
 • Miễn phí 150 SMS sử dụng để nhắn tin nội mạng đến thuê bao Viettel.
T70k viettel ưu đãi gọi + SMS

T70k viettel ưu đãi gọi + SMS

Sử dụng hết số phút gọi miễn phí, nhà mạng sẽ tính cước vượt gói tương đương với cước hiện hành thuê bao đăng ký đang sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói T70K Viettel:

 • Kiểm tra số phút gọi còn lại và số tin nhắn nội mạng miễn phí còn lại bằng cú pháp: KTT70K gửi 191
 • Hủy gói cước T70K Viettel khi không có nhu cầu sử dụng bằng cú pháp: HUYVT gửi 191.

Tham khảo các gói cước khác

Gói cước Cách đăng ký Thông tin gói cước Giá
T50K ĐĂNG KÝ 200 phút nội mạng + 100sms nội mạng 50.000đ
T70K ĐĂNG KÝ 500 phút nội mạng + 150sms nội mạng 70.000đ
T80K ĐĂNG KÝ 500 phút nội mạng + 500sms nội mạng 80.000đ
B100K ĐĂNG KÝ 600MB+500 phút nội mạng 100.000đ
B150K ĐĂNG KÝ 1.5GB+500 phút nội mạng 150.000đ
Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với các gói cước của nhà mạng Viettel!

Đăng ký gói cước T50K Viettel nhận 200p gọi, 100SMS

Một trong những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel, đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel ưu đãi khủng, tất cả trong một với gói T50k viettel, thuê bao Viettel đăng ký gói cước T50K Viettel các bạn sẽ nhận 200p gọi nội mạng + 100 tin nhắn sms để liên lạc thả ga mà không lo ngại về cước phí. Mặc dù không có ưu đãi về data nhưng với ưu đãi về phút gọi, tin nhắn cũng đã đủ làm hài lòng rồi đúng không nào?

Các khách hàng của Viettel có thể đăng ký gói cước gọi nội mạng, nhắn tin gói T50K và tận dụng thêm cước phí để đăng ký 4G Viettel sử dụng dịch vụ Mobile Internet mọi lúc mọi nơi trên thiết bị di động của mình, cùng tham khảo gói T50K có ưu đãi đặc biệt gì thêm không nhé?

Đăng ký T50K Viettel trực tiếp tại đây

ĐĂNG KÝ

Click vào nút đăng ký sẽ giúp bạn đăng ký T50K Viettel nhanh nhất, thuận lợi nhất

 • Dành cho thuê bao di động trả trước nằm trong danh sách khuyến mại của Viettel. Bạn có thể kiểm tra thuê bao của mình thông qua tổng đài *098#<phím gọi>
 • Số dư tài khoản từ 50.000đ trở lên.
 • Cước phí: 50.000đ/lần đăng ký thành công.
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày.
Đăng ký T50K viettel

Đăng ký T50K viettel

Những ưu đãi của gói T50K Viettel:

 • Miễn phí 200 phút gọi nội mạng Viettel
 • Miễn phí 100 SMS để nhắn tin nội mạng Viettel

Khi sử dụng hết số lượng phút gọi, tin nhắn khuyến mãi của Viettel miễn phí của gói thì cước phí sẽ là cước phí mặc định theo quy định của nhà mạng hiện hành.

Hỗ trợ khách hàng sử dụng gói T50k Viettel:

 • Kiểm tra thông tin gói cước bạn soạn: KTT50K gửi 191
 • Huỷ gói T50K Viettel bạn soạn: HUYVT gửi 191.

Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị với gói cước T50K Viettel. Mọi thông tin thắc mắc bạn có thể để lại bình luận dưới đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua tổng đài: 1800 1098!

10 câu hỏi tổng hợp thắc mắc hay gặp khi sử dụng Dcom 3G/4G Viettel

1. 3G là gì?

Trả lời: 3G, viết tắt của cụm từ 3rd Generation, là chuẩn truyền thông thế hệ thứ 3 cho phép truyền tải dữ liệu thoại và phi thoại trên đường truyền sóng vô tuyến.

2. Dcom 3G là gì?

Trả lời: Dcom 3G là thiết bị hỗ trợ dịch vụ truy cập internet không dây tốc độ cao trên máy tính thông qua sóng di động 3G của Viettel. (Máy tính bao gồm loại máy tính để bàn và máy tính xách tay)

dcom-thiet-bi

dcom-thiet-bi

3. Điều kiện sử dụng dịch vụ Dcom 3G là gì?

Trả lời: Để sử dụng dịch vụ Dcom 3G, người dùng cần có: SIM 3G Viettel và USB Dcom 3G Viettel. Địa điểm sử dụng có sóng di động Viettel ( Sóng 3G Viettel phủ sóng khá rộng nên mọi người yên tâm chỗ nào cũng có sóng hết)

4. Giá thiết bị Dcom 3G, SIM Dcom 3G và cách tính cước thế nào, có mắc hơn dịch vụ Internet có dây hay không?

Trả lời: Viettel cung cấp 2 loại thiết bị USB Dcom 3G: loại tốc độ 3.6Mbps và loại tốc độ 7.2Mbps. Giá trọn bộ USB Dcom 3G và SIM Dcom 3G bộ loại 7.2Mbps là  719.000 đồng

Hiện tại chúng tôi cung cấp nhiều loại sim Viettel cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua trọn bộ Dcom 3g + sim 3g giá rẻ nhất

Cách tính cước: Tương tự dịch vụ Internet có dây, dịch vụ Dcom 3G được tính cước theo tổng lưu lượng tải về (download) và tải lên (upload). Khác với cách tính cước của dịch vụ Internet có dây, dịch vụ Dcom 3G không phân biệt thời điểm truy cập trong ngày.

* Đối với Internet có dây, giá truy cập vào giờ ban ngày khoảng 90 đồng/MB lưu lượng (thường là từ 6h sáng đến 6h tối), giá truy cập vào giờ ban đêm khoảng 40 đồng/MB lưu lượng (thường là từ 6h tối đến 6h sáng ngày hôm sau)

* Đối với Dcom 3G: – Giá cước Gói cước Laptop là 60 đồng/MB lưu lượng – Giá cước Gói cước PC là 45 đồng/MB tại khu vực đăng ký sử dụng, 70 đồng/MB ngoài khu vực đăng ký sử dụng. Tính trung bình thì Dịch vụ Dcom 3G có giá cước rẻ hơn Internet có dây. Sủ dụng mãi mãi

5. Các loại gói cước Dcom 3G? Gói cước Laptop và gói cước PC có những điểm gì khác biệt?

Trả lời: Dcom 3G có 2 loại gói cước: gói cước Laptop và gói cước PC.

Gói cước Laptop: phù hợp với những khách hàng hay di chuyển, giá cước không phụ thuộc vào địa điểm khách hàng truy cập. Giá cước 60 đồng/MB lưu lượng, sử dụng mãi mãi. Khách hàng sử dụng không hết dung lượng hàng tháng sẽ được cộng dồn vào tháng sau đến khi nào sử dụng hết KM

Gói cước PC: phù hợp với những khách hàng ít di chuyển, giá cước phụ thuộc vào địa điểm truy cập. Giá cước truy cập trong khu vực khách hàng đăng ký sử dụng là 45 đồng/MB, ngoài khu vực khách hàng đăng ký sử dụng là 70 đồng/MB.

6. Dịch vụ Dcom 3G có hình thức hòa mạng trả trước và trả sau tương tự như dịch vụ di động hay không? Điều kiện để hòa mạng dịch vụ Dcom 3G?

Trả lời: Có 2 hình thức hòa mạng dịch vụ Dcom 3G tương tự như dịch vụ di động:

Đối với hình thức trả trước: khách hàng sử dụng thẻ cào di động Viettel để nạp tiền, khách hàng cần có CMND để đăng ký thông tin. Hình thức này có ưu thế là khách hàng được hưởng khuyến mãi nạp thẻ giống như dịch vụ di động.

Đối với hình thức trả sau: khách hàng đóng tiền cước tại nhà hoặc tại các điểm thu cước của Viettel, khách hàng cần có CMND và làm hợp đồng tại các cửa hàng Viettel.

7. Hình thức trả trước Dcom 3G có áp dụng thời hạn ngày sử dụng như di động hay không?

Trước thời điểm ngày 1/6/2011, Viettel áp dụng thời hạn sử dụng đối với các thuê bao Dcom 3G trả trước. Từ thời điểm ngày 1/6/2011, Viettel áp dụng tính năng Tomato cho tất cả các thuê bao Dcom 3G trả trước tương tự gói cước Tomato di động trả trước. Theo đó, các thuê bao Dcom 3G trả trước có thể sử dụng mãi mãi với điều kiện trong vòng 2 tháng có một trong các thao tác: phát sinh truy cập internet, nhắn tin (không bao gồm tin nhắn miễn phí) hoặc nạp thẻ.

8. Người sử dụng có sẵn thiết bị USB 3G có thể mua lẻ SIM Dcom 3G được không?

Trả lời: Người sử dụng có thể mua lẻ SIM Dcom 3G (còn gọi là bộ KIT Dcom 3G) tại các cửa hàng Viettel hoặc các điểm bán SIM thẻ cào Viettel trên toàn quốc. Giá bộ KIT Dcom 3G là 65.000 đồng/bộ có tài khoản sử dụng 50.000 đồng.

9. Hiện tại có chương trình khuyến mãi nào không đối với dịch vụ Dcom 3G?

Trả lời: Hiện tại có chương trình khuyến mãi sau: khách hàng mua bộ Dcom 3G loại tốc độ 7.2Mbps có tổng tài khoản khuyến mãi 1.200.000 đồng, . Ngoài ra, nếu khách hàng là sinh viên, giáo viên được hưởng chế độ ưu đãi riêng cho ngành giáo dục.

10. Tôi ở Hà Nội muốn mua bộ Dcom 3G thì liên hệ ở đâu?

Bạn có thể đến địa chi dưới đây lấy hàng trực tiếp hoặc liên hệ bộ phận Dcom 3g giá rẻ nhất, phục vụ giao hàng tại nhà

[Tổng hợp]

Khuyến mại 20% Vinaphone 15/82018: Thuê bao trả trước Vinaphone

Chương trình khuyến mại 20% áp dụng cho tháng 8 lại đến với khuyến mại 20% ngày 15/8/2018 cho các thuê bao trả trước.

Khuyến mại Vinaphone lần này diễn ra vào giữa tháng tạo điều kiện cho khách hàng khôi phục nhanh chóng số dư trong tài khoản để tiếp tục cho nhu cầu sử dụng trong những ngày còn lại của tháng 8. Đặc biệt, khuyến mại 20% Vinaphone ngày 15/8 còn là dịp tốt để những thuê bao đang bị khóa có cơ hội mở lại chiều hoạt động cho thuê bao như thông thường.

Nếu bạn muốn trạng thái thuê bao của mình trở nên đầy ắp năng lượng đảm bảo cho mọi nhu cầu gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet trong thời gian tới thì không thể bỏ qua chương trình khuyến mãi ngày vàng 15/8/2018 của Vinaphone.

Ngoài tặng thêm 20% giá trị thẻ nạp, khuyến mại ngày vàng Vinaphone còn mang đến nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn hơn so với các khuyến mãi thẻ nạp thông thường, hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của dangky3g4g.vn để có thông tin cụ thể nhé.

Thông tin khuyến mại 20% Vinaphone nạp thẻ ngày 15/8/2018

Khuyến mại 20% Vinaphone 15/8/2018

Khuyến mại 20% Vinaphone 15/8/2018

Nếu dế yêu của bạn đang cạn kiệt tài khoản sau nửa tháng tiêu dùng thả ga thì bây giờ là thời điểm thích hợp để tiếp thêm năng lượng cho dế yêu, tiết kiệm chi phí. Cùng nắm bắt thông tin dưới đây và chuẩn bị những thẻ nạp giá trị tham gia chương trình khuyến mại nạp thẻ ngày vàng 15/8/2018 của Vinaphone nhé.

 • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động, thuê bao bị khóa 1 chiều, 2 chiều , thuê bao trả sau chuyển sang trả trước, thuê bao trả trước đổi số trước và trong thời gian chương trình khuyến mại diễn ra. Không áp dụng cho thuê bao Ezcom Vinaphone.
 • Phạm vi khuyến mại: Toàn quốc
 • Thời gian triển khai: Thứ ba ngày 15/8/2018, mọi khung giờ đều được áp dụng khuyến mại.
 • Hình thức nạp thẻ nhận ưu đãi: Áp dụng cho mọi hình thức nạp thẻ theo quy định hiện hành của Vinaphone.

Nội dung ưu đãi trong chương trình ngày vàng:

– Khách hàng trả trước Vinaphone tham gia nạp thẻ vào ngày vàng 15/8/2018 sẽ nhận được tặng ngay 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản với thời gian sử dụng không giới hạn. Quy định như sau:

+ Ưu đãi từ chương trình được cộng vào tài khoản khuyến mại dùng để liên lạc liên mạng.

+  Tương tự như các chương trình khuyến mại ngày vàng trước đó, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ cũng như không phân biệt mệnh giá thẻ nạp vào ngày khuyến mại. Vậy nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá thẻ nạp và gia tăng tài khoản với nhiều lần để có được số dư tài khoản như mong muốn, đảm bảo cho nhu cầu sử dụng đa dạng của mình.

Ngoài ra, đối với các thuê bao VinaCard và Vina365 tham gia khuyến mại còn được tặng 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá bất kỳ.

Với một tài khoản “kếch xù” có được sau khuyến mại thì quý khách hàng đừng quên đăng ký 3G/4G Vinaphone cho thuê bao để thỏa sức lướt web khám phá những điều mới mẻ, thú vị và bổ ích nhé.

Tên gói cước Giá/ tháng Dung lượng Cú pháp đăng ký
M10 10 000 đồng 50MB Đăng ký
M25 25 000 đồng 150MB Đăng ký
B30 30 000 đồng 300MB + Gọi + SMS Đăng ký
B50 50 000 đồng 600MB + Gọi + SMS Đăng ký
MAX sinh viên 50 000 đồng 4GB Đăng ký
BIG70 70 000 đồng 2.4GB Đăng ký
BIG120 120 000 đồng 12GB Đăng ký
Max70 70 000 đồng 3.8GB Đăng ký
Max100 100 000 đồng 5.8Gb Đăng ký
Max200 200 000 đồng 15Gb Đăng ký
Max300 300 000 đồng 30Gb Đăng ký

Max và Maxs khác nhau như thế nào? Cách đăng ký Max và Maxs Vinaphone

Max và Maxs đều là các gói cước 3g/4g Vinaphone được nhà mạng triển khai, tuy nhiên do chúng khá giống nhau về mặt hình thức nên dễ gây ra sự hiểu lầm cho người dùng. Vậy Max và Maxs khác nhau như thế nào mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Max và maxs

Max và maxs

 

Max và Maxs giống nhau chỗ nào?

 • Truy cập vượt gói miễn phí

Chúng đều là các gói cước Max của nhà mạng Vinaphone, ưu đãi dung lượng tốc độ cao ở mức độ tiêu dùng trung bình. Khi hết data tốc độ cao, người dùng vẫn tiếp tục được truy cập ở tốc độ thường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

 • Cú pháp đăng ký

Cả hai gói cước đều có thể đăng ký là Data17 Max gửi 1544.

Max và Maxs khác nhau chỗ nào?

Rõ ràng là khi nhìn vào hình dưới đây, bạn dễ dàng thấy được sự khác nhau giữa hai gói cước Max và Maxs. Chúng được thể hiện ở cả dung lượng Data cung cấp, đối tượng áp dụng, cú pháp và giá của gói Max.

Tuy nhiên với gói cước Maxs chỉ áp dụng cho thuê bao học sinh sinh viên, không áp dụng cho thuê bao thường, thuê bao ezCom. Đây cũng là một trong những chính sách khuyến mãi đặc biệt của nhà mạng Vinaphone dành riêng cho học sinh, sinh viên.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên thì dù đăng ký theo 2 cách hệ thống vẫn tự động chuyển đổi sang dạng đăng ký gói cước 3g vinaphone sinh viên, chỉ tính phí 50.000 đồng có ngay 4Gb/ tháng. Với trường hợp ngược lại là sim thường thì sẽ không như vậy.

max-va-maxs

Max và Maxs khác nhau như thế nào?

Cách đăng ký Max và Maxs Vinaphone

Để đăng ký gói cước Max và Maxs Vinaphone bạn nên làm thế nào?

a, Đăng ký gói Max Vinaphone 70k

DATA17 MAX gửi 1544

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3g Max Vinaphone 70k/ tháng có 3.8Gb

b, Đăng ký gói Maxs Vinaphone 50k

DATA17 MAX gửi 1544/ DATA17 MAXS gửi 1544

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3g Max vinaphone 50k/ tháng có 4Gb

 • Để kiểm tra dung lượng gói cước, soạn DATA gửi 888
 • Huỷ gói cước, Soạn HUY gửi 888

Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ sự khác nhau giữa hai gói cước Max và Maxs để đăng ký gói cước 3g Vina thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời đến từ các gói cước 3g/4g Vinaphone!