D50 Viettel, chỉ 50k có ngay 3.5Gb tốc độ cao cho sim Dcom 3G Viettel

D50 Viettel, chỉ 50k có ngay 3.5Gb tốc độ cao cho sim Dcom 3G Viettel
5 (100%) 1 vote

D50 Viettel gói cước ưu đãi dành cho thuê bao Dcom 3G Viettel chỉ với 50.000đ đăng ký gói cước D50 Viettel là bạn đã có ngay 3.5GB dung lượng tốc độ cao miễn phí. Việc truy cập Internet từ các thiết bị di động có hỗ trợ khe cắm SIM 3G hoặc USB 3G trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn khi bạn đăng ký gói Dcom 3G D50 Viettel.

Gói cước D50 Viettel là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng vì tính chất trọn gói của gói cước, khách hàng không cần tốn thêm bất cứ cước phí nào sau khi đăng ký, bạn vẫn có thể truy cập Internet suốt 30 ngày mà không tốn thêm bất kỳ khoảng cước phí nào.

Điều kiện để đăng ký gói cước D50 Viettel:

  • Là thuê bao Dcom 3G của Viettel (SIM 3G Viettel).
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước D50 Viettel từ tổng đài Viettel hoặc thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi gói D50 Viettel của nhà mạng. Bạn có thể kiểm tra qua tin nhắn: KT gửi 266.
  • Tài khoản của thuê bao còn đủ cước phí để đăng ký.

Cách đăng ký gói Dcom 3G D50 Viettel ưu đãi 3.5GB:

ĐĂNG KÝ

Bạn có thể đăng ký trực tiếp online tại hệ thống Shop Viettel hoàn toàn miễn phí. Lưu lý, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận của nhà mạng.

Bạn nên tắt máy và khởi động lại để sử dụng gói D50 Viettel truy cập 3g/4g Viettel nhé

goi-d50-viettel

goi-d50-viettel

Thông tin về gói cước D50 Viettel:

  • Miễn phí đăng ký gói cước
  • Thời gian sử dụng: 30 ngày
  • Ưu đãi: 5GBdung lượng tốc độ cao
  • Cước vượt gói: miễn phí
  • Trong quá trình sử dụng bạn có thể kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói D50 Viettel bằng tin nhắn, thông qua cú pháp: KTTK gửi 191.
  • D50 Viettel có tính năng gia hạn tự động vì thế bạn không cần phải thao tác nhiều lần, tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng cho lần tiếp theo bạn có thể hủy gói cước: HUY gửi 191.

Đăng ký gói Dcom 3G D50 Viettel ưu đãi 3.5GB

Đăng ký gói Dcom 3G D50 Viettel ưu đãi 3.5GB dung lượng, việc truy cập Internet sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với cước phí cực thấp, D50 Viettel là gói cước mà bạn không nên bỏ lỡ nếu may mắn nằm trong danh sách khuyến mãi của gói cước. Chúc bạn đăng ký thành công.

Gửi phản hồi