B100K Viettel, đăng ký gói cước có 500phút gọi + 600Mb data miễn phí

B100K Viettel, đăng ký gói cước có 500phút gọi + 600Mb data miễn phí
1 (20%) 1 vote

Với những thuê bao chăm gọi điện và thường xuyên sử dụng data thì lựa chọn thích hợp là tìm đến các chương trình khuyến mại Data + thoại của Viettel. Một trong số đó là B100K Viettel.

Đăng ký B100K Viettel quý khách chỉ tốn mức phí 100.000đ nhưng sẽ nhận đến hàng trăm phút thoại nội mạng, SMS và thêm dung lượng ưu đãi data “khủng” miễn phí, với giá trị thực các ưu đãi này khách hàng không nhận tin nhắn khuyến mãi phải bỏ ra khoản phí gấp 5 lần để tiêu dùng.

Tìm hiểu đối tượng áp dụng đăng ký B100k Viettel

Thuê bao nằm trong danh sách khuyến mại, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B100K Viettel. Đây là các thuê bao có nhu cầu thoại + data thường xuyên nên được nhà mạng chọn ra. Vì vậy, muốn biết thuê bao của mình có được đăng ký B100K Viettel hay không, bạn có thể kiểm tra như sau:

+ Bấm USSD: *098#OK để tra cứu.

+ Đăng nhập ứng dụng My Viettel để tra cứu.

+ Gọi tổng đài CSKH 198 cung cấp số thuê bao để tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra.

Thông tin gói B100K Viettel ưu đãi thoại + data hấp dẫn

 • Tên gói:B100K
 • Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
 • Đối tượng áp dụng: Dành cho tất cả các thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời đăng ký gói B100K.
 • Thời gian sử dụng: 30 ngày kể từ khi đăng ký thành công.
 • Cước phí: 100.000 đồng/ chu kỳ gói
 • Tặng 500 phút thoại nội mạng
 • Miễn phí 600MB (Mimax Viettel) data tốc độ cao
Ưu đãi từ B100K Viettel

Ưu đãi từ B100K Viettel

Cách đăng ký gói B100K Viettel

Bạn có thể đăng ký theo nút ĐĂNG KÝ trực tiếp miễn phí dưới đây. Hệ thống Viettel sẽ xử lý yêu cầu và giúp bạn đăng ký thành công gói cước B100K Viettel.

ĐĂNG KÝ

Lưu ý: Tắt dữ liệu mạng khởi động lại sau khi đăng ký thành công để sử dụng gói B100K Viettel nhé

Một số lưu ý khi sử dụng ưu đãi của 2 gói cước B100K

 • Khi khách hàng sử dụng gọi thoại và SMS vượt quá mức ưu đãi sẽ tính theo cước hiện hành quy định của nhà mạng. Riêng các gói 3G Viettel thuê bao sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động hạ băng thông mức trung bình và vẫn truy cập Internet mà không tính thêm phí phát sinh.
 • Hai gói cước này đều có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ 30 ngày nên khách hàng muốn sử dụng tiếp phải đảm bảo tài khoản luôn đáp ứng đủ cước phí đăng ký mới được gia hạn thành công.
 • Thường xuyên kiểm tra dung lượng khuyến mãi thoại, tin nhắn, data để có thể quản lý quá trình tiêu dùng ưu đãi hiệu quả trong tháng, hãy soạn cú pháp: KT gửi 191 (miễn phí) để tra cứu số phút thoại, số sms còn lại hoặc soạn: KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng data còn lại.
 • Trong quá trình dùng nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng ưu đãi của các gói này và không muốn gia hạn tiếp có thể soạn cú pháp hủy: HUY Tên gói gửi 191 để tiết kiệm thêm chi phí mỗi tháng.
 • Sở hữu các ưu đãi của các gói cước B100K Viettel khách hàng sẽ không cần nạp thẻ nhiều lần hay đăng ký các gói 3G Viettel hàng tháng tốn nhiều chi phí nữa. Với khoản phí thừa ra quý khách cũng có thể đăng ký thêm các dịch vụ tiện ích để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn của nhà mạng.

Chúc thuê bao đăng ký gói cước B100K Viettel thành công!

Gửi phản hồi