Hướng dẫn chi tiết cách huỷ gói cước Viettel nhanh nhất

Hướng dẫn chi tiết cách huỷ gói cước Viettel nhanh nhất
Đánh giá bài viết

Thông thường các gói cước có chế độ tự gia hạn khi hết ngày sử dụng, trong trường hợp bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc muốn chuyển sang một gói cước 3G, 4G Viettel khác thì việc HUỶ Gói cước là điều nên làm. Bài viết giúp bạn HUỶ Gói cước nhanh chóng, đơn giản nhất. Tuy nhiên có những lưu ý bạn cần đọc kỹ và làm theo đúng để tránh những thắc mắc hoặc sự cố không mong muốn.

Hướng dẫn chi tiết cách huỷ gói cước Viettel

Bước 1: Soạn HUY gửi 191.

Bước 2: Soạn Y gửi 191 để xác nhận thành công Huỷ.

Hướng dẫn các bước huỷ gói cước viettel

Giải thích:

Sau khi bạn thực hiện cú pháp HUY gửi 191, hệ thống ngay sau đó sẽ gửi 1 tin nhắn xác nhận là bạn có thực sự muốn hủy gói cước hay không, nếu có bạn soạn Y gửi 191, sau khi gửi gói cước sử dụng hiện tại của bạn sẽ bị hủy, lưu lượng và thời gian sử dụng còn lại của gói cước cũng sẽ mất.

Ví dụ: Bạn đang sử dụng gói MiMax của Viettel, bạn không muốn tiếp tục sử dụng thì bạn có thể soạn tin: HUY gửi 191, sau đó soạn tiếp Y gửi 191. Như vậy gói MiMax sẽ bị hủy.

Sau khi hủy thành công gói cước, hệ thống tự động trả bạn về gói cước mặc định: Mimin nếu là thuê bao di động và DC0 nếu là thuê bao Dcom 3G. 2 gói cước này được tính theo dung lượng, dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Nếu bạn không muốn sử dụng 2 gói cước này có thể sử dụng cú pháp hủy tất cả dịch vụ ở trên.

Cách huỷ gói cước thông qua tin nhắn 191 miễn phí

Cách huỷ gói cước thông qua tin nhắn 191 miễn phí

Một số lưu ý trước khi huỷ gói cước Viettel

Toàn bộ data hiện tại còn lại trong máy bạn sẽ mất trong trường hợp bạn HUỶ thành công gói cước. Muốn sử dụng dịch vụ, bạn buộc phải đăng ký lại. Vì vậy, hãy lưu ý kiểm tra kỹ các gói và dung lượng còn lại xem đã trống chưa rồi huỷ tức thời.

– Kiểm tra các gói cước đang sử dụng: Soạn tin: KTMI gửi 191 (Miễn phí SMS)

– Kiểm tra dung lượng hiện tại còn của gói đang dùng: Soạn tin: KTTK gửi 191 (Miễn phí SMS)

Cú pháp HUỶ gói cước yêu cầu hai lần xác nhận, Yêu cầu hủy của bạn sẽ bị vô hiệu nếu sau 10 phút mà bạn không gửi tin nhắn xác nhận thứ 2. Nghĩa là nếu bạn không làm đủ 2 thao tác bạn sẽ không hủy được 3G.

Thuê bao Dcom sau khi hủy 3G Viettel sẽ được chuyển về gói cước DC10 (10.000đ/1 tháng có 50MB, hết 50MB sẽ tính giá 9.76đ/50KB).

Ngoài ra, còn một cách nữa đó là hủy toàn bộ dịch vụ 3G của Viettel. Cái này thì bạn soạn: 3G OFF gửi 161

Với mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, vì thế chúng tôi đơn giản hóa cách thức đăng ký và hủy dịch vụ nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm dịch vụ của Viettel.

Chúc các bạn hủy 3G Viettel thành công và đừng quên đăng ký lại dịch vụ khi có nhu cầu nhé! Dangky3g4g.vn xin gửi tới bạn thông tin các gói cước cũng như cách đăng ký các gói 4G Viettel

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/ phút)!

Gửi phản hồi