Khuyến mại 20% Viettel ngày 29/9/2018: Áp dụng cho tất cả các thuê bao

Khuyến mại 20% Viettel ngày 29/9/2018: Áp dụng cho tất cả các thuê bao
Đánh giá bài viết

Chương trình khuyến mại 20% Viettel áp dụng với tất cả các hình thức thẻ nạp là cơ hội còn lại duy nhất của tháng 9 này. Tận dụng cơ hội này để nạp ngay cho điện thoại của bạn trước khi bắt đầu tháng 10 mới nào!

Khuyến mại 20% Viettel duy nhất ngày 29/9/2018

Khuyến mại thẻ nạp của Viettel sẽ đập tan nỗi lo sợ ám ảnh quý khách  suốt một thời gian dài đó chính là tài khoản hết tiền. Thay vào đó chương trình khuyến mại sẽ mang lại một tài khoản đồi dào năng lương để quý khác thỏa sức lướt web, chát chít cùng bạn bè hay gọi thoại, nhắn tim tám thả ga, đặc biệt một tài khoản dồi dào năng lượng sẽ giúp bạn khởi đầu tháng mới suôn sẻ và thành công hơn.

  • Đối tượng khuyến mại: Thuê bao di động Viettel trả trước trên phạm vi toàn quốc.
  • Thời gian triển khai: Ngày vàng 29/9/2018 
  • Phạm vi áp dụng: Chương trình sẽ được áp dụng trên phạm vi toàn quốc, không giới hạn bất cứ tỉnh/ thành nào.
  • Hình thức nạp tiền: Không giới hạn.

viettel-khuyen-mai-20-ngay-29-9-2018

viettel-khuyen-mai-20-ngay-29-9-2018

Ưu đãi chương trình khuyến mại 20% Viettel ngày 29/9/2018

– Qúy khách tham gia nạp thẻ sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại không giới hạn mệnh giá thẻ và số lần nạp thẻ. Tất cả các mệnh giá tiền nạp dù lớn hay nhỏ cũng đều sẽ được khuyến mại cộng 20% giá trị vào tài khoản khuyến mại.

– Hình thức nạp tiền: Không quy định.

Quy định cộng tiền và sử dụng tài khoản: 

+ Viettel sẽ cộng tiền vào tài khoản khuyến mại sử dụng cho nhu cầu gọi thoại và nhắn tin của các thuê bao, với các thuê bao gói Toms, Tom690, SV690 tiền khuyến mại chỉ dùng nội mạng.

+ Với các thuê bao trả trước còn lại tiền khuyến mại được dùng cả nội mạng và liên mạng, nếu muốn đăng ký 3G Viettel với các gói data Hot như Mimax90Mimax125 thì quý khách sử dụng tài khoản chính nhé.

+ Hạn dùng của tài khoản khuyến mại là 15 ngày, tức là đến ngày 14/10/2018 thì tiền khuyến mại sẽ hết giá trị sử dụng, qúy khách hãy cân nhắc sử dụng hết tài khoản khuyến mại để không lãng phí nhé.

+ Cú pháp tra cứu tài khoản Viettel: Sau khuyến mại muốn tra cứu tài khoản chính quý khách hãy bấm *101#OK. Nếu muốn tra cứu số dư tài khoản khuyến mại hãy bấm *102#OK. 

Nạp thẻ và hưởng ưu đãi khủng trong chương trình khuyến mại ngày vàng Viettel 29/9 chắc chắn sẽ giúp quý khách tái tạo năng lượng cho dế cưng của mình nhanh chóng nhất. Hãy note lại thời gian khuyến mại và chia sẻ thông tin đến bạn bè và người thân để cùng tận hưởng ưu đãi quý khách nhé.

CSKH Viettel tổng hợp 

Gửi phản hồi