Khuyến mãi 20% Viettel ngày 20/7/2018: Áp dụng cho các thuê bao trả trước

Khuyến mãi 20% Viettel ngày 20/7/2018: Áp dụng cho các thuê bao trả trước
Đánh giá bài viết

Nếu như dế cưng của quý khách đang dần cạn kiệt năng lượng thì hãy nạp thẻ thật nhiều trong ngày khuyến mãi sắp tới 20.7.2018 để có tài khoản khủng nhất nhé.

  • Đối tượng khuyến mãi: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động hoặc bị khóa chiều chờ nạp thẻ
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Thời gian triển khai: Ngày 20/7/2018.

Chi tiết ưu đãi của CTKM thẻ nạp ngày vàng Viettel 20/7 

Vẫn là ưu đãi cộng đến 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi cho mỗi lần nạp thẻ cực kỳ quen thuộc mà quý khách hàng trả trước sẽ được tận hưởng khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi. Mức ưu đãi này tuy không quá khủng như đủ sức giúp các thuê bao nhanh chóng có số dư tài khoản siêu khủng mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí.

Trong ngày khuyến mãi Viettel không giới hạn số lần nạp thẻ, mệnh giá thẻ nạp hay hình thức nạp tiền nên quý khách cứ thoải mái bung xõa, nạp thẻ tự do để tích lũy cho mình số dư ưng ý nhất.

Quy định sử dụng tiền khuyến mãi:

  • Với thuê bao gói  Sv690, Toms, Tom690 , khuyến mãi tặng 20% giá trị thẻ nạp dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin đến số nội mạng Viettel
  • Với thuê bao trả trước Homephone và thuê bao dùng các gói di động trả trước còn lại, tặng 20% giá trị thẻ nạp dùng cho nhu cầu gọi thoại, nhắn tin nội mạng và liên mạng Viettel
  •  Không quy định ngày sử dụng của tài khoản khuyến mãi, quý khách có thể dùng để gọi thoại nhắn tin đến khi nào hết.
  • Tiền khuyến mãi được cộng ngày khuyến mãi 20/7 không có giá trị khi thuê bao sử dụng để đăng ký các gói 3G Viettel hoặc các gói 4G Viettel, Chính vì vậy nếu muốn tham gia các gói này quý khách hãy sử dụng tài khoản chính.

Gửi phản hồi