Cộng 15.000đ vào TK chính với dịch vụ SuperNews của Vinaphone

Cộng 15.000đ vào TK chính với dịch vụ SuperNews của Vinaphone
Đánh giá bài viết

Từ nay đến ngày 19/12/2018, các thuê bao VinaPhone trả trước hoặc trả sau khi đăng ký dịch vụ Super News sẽ được cộng tiền vào tài khoản chính. 

Cụ thể, trong thời gian kể trên, các thuê bao VinaPhone trả trước hoặc trả sau khi đăng ký gói Ngày dịch vụ Super News qua tin nhắn SMS hoặc qua các kênh wapsite dịch vụ…sẽ được cộng 15.000VNĐ vào tài khoản chính.

Khách hàng cần lưu ý mỗi thuê bao chỉ được trúng thưởng 01 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.

dich-vu-supernews-vinaphone

dich-vu-supernews-vinaphone

SuperNews cung cấp cho khách hàng những câu chuyện, nhưng không đơn giản chỉ là phản ánh các sự việc, sự kiện nóng hổi ở dạng tin tức bề nổi mà là câu chuyện ở một tầng sâu hơn, bao quát hơn.

Các infographic trên SuperNews được bố trí khoa học, đẹp mắt, chia thành 4 nhóm chủ đề với những tên gọi gần gũi và dễ hiểu, bao gồm Chuyện hôm nay, Chuyện cuộc sống, Chuyện đàn bà Chuyện đàn ông. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy trên SuperNews những thông tin về khoa học, xu hướng thời trang, bí quyết làm đẹp, công thức nấu ăn, các bài tập thể dục nâng cao sức khỏe hay những ý kiến tư vấn tâm lý…

Ưu điểm của dịch vụ này là có thiết kế giao diện đẹp, rõ ràng, dễ dùng, mang lại trải nghiệm hoàn toán mới cho người dùng. Đồng thời SuperNews sẽ cập nhật liên tục và nhanh chóng những thông tin nóng hổi về thể thao, văn hóa, đời sống, nghệ thuật, sức khỏe…với một thiết kế hoàn toàn mới lạ. Đặc biệt, dịch vụ miễn phí hoàn toàn cước data 3G/4G cho người sử dụng.

Bạn có thể tiết kiệm data 3G/ 4G Vinaphone cho những mục đích khác như học tập, nghiên cứu,…

Các gói cước 3G/ 4G không giới hạn truy cập Vinaphone hấp dẫn năm 2018

Nhận tới 7Gb tốc độ cao sử dụng 30 ngày chỉ với 3k/ ngày

Để có một trải nghiệm mới lạ với SuperNews, thuê bao VinaPhone chỉ cần soạn tin N1 gửi 9078 – miễn phí ngày đầu (cước sau KM 3.000 đồng/ngày) hoặc lựa chọn đăng ký gói tuần, tháng để có giá cước ưu đãi hơn. Khách hàng cũng có thể truy cập http://superinfo.vn để đăng ký dịch vụ.Gửi phản hồi