Facebook bắt đầu cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn messenger

Facebook bắt đầu cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn messenger
Đánh giá bài viết

Hồi tháng 4 năm nay, Facebook hứa sẽ cập nhật tính năng thu hồi tin nhắn đã gửi (Unsend messages) cho ứng dụng Messenger của mình. Điện thoại của bạn đã cập nhật tính năng này chưa?

Theo các báo cáo thừ TechCrunch, một tính năng mới với tên gọi “unsend messages” (thu hồi tin nhắn) sẽ được Facebook bổ sung thêm vào nền tảng Messenger của hãng. Tính năng này cho phép người dùng có thể thu hồi lại các tin nhắn đã gửi đi. Tin nhắn được thu hồi lại sẽ biến mất trên cả hộp thư của người gửi lẫn người nhận. 

Mới đây, một người dùng có tên Jane Manchun Wong ‏đã chia sẻ lên Twitter thông tin ứng dụng Facebook Messenger đã bắt đầu cập nhật tính năng Unsend messages (cả tin nhắn của người gửi và nhận đều bị xóa mất trong khung chát).

thu-hoi-tn-da-gui-1

Có vẻ như bản cập nhật "Unsend messages" hiện chưa đến Việt Nam, vì mình vừa kiểm tra ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại Android vẫn chưa thấy bổ sung điều gì mới cả.

Trong trường hợp ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn đã được cập nhật tính năng Unsend messages, thì mỗi khi nhấn giữ vào dòng tin nhắn vừa gửi, khung chát sẽ hiển thị thêm tùy chọn "thu hồi tin nhắn".

thu-hoi-tn-da-gui-2

Nhiều khả năng, Unsend messages chỉ hoạt động trong thời gian cụ thể giống như WhatsApp và Instagram (đều thuộc sở hữu của Facebook), chỉ có thể thu hồi các tin nhắn đã gửi trong vòng 8 giờ.

Tính năng Unsend của Facebook có thể hữu ích với người dùng trong một số trường hợp, khi bạn lỡ gửi đi một thông điệp nhưng sau đó nghĩ lại hay khi gửi nhầm vì thao tác với nhiều cuộc trò chuyện cùng lúc. Nó cũng tạo thêm sự thoải mái cho các thành viên khi sử dụng Messenger.

Tổng hợp

Gửi phản hồi