Khuyến mại 20% Vinaphone 27/7/2018: Thuê bao trả trước

Khuyến mại 20% Vinaphone 27/7/2018: Thuê bao trả trước
Đánh giá bài viết

Chương trình khuyến mãi của tháng 7 này diễn ra ngày 27/7/2018, triển khai trên các thuê bao trả trước của nhà mạng Vinaphone là Khuyến mãi 20%. Các thuê bao trả trước nạp thẻ trong ngày 27/7/2018 sẽ nhận được thêm khuyến mãi 20% giá trị thuê bao thẻ của mình, thật tuyệt phải không nào.

Nạp thẻ Vinaphone nhận ưu đãi 20% giá trị trên tất cả các lần nạp thẻ trong ngày 27/7.

Các chương trình khuyến mại Vinaphone diễn ra thường xuyên như ngày thứ 3 vui vẻ, khuyến mãi cuối tháng nhằm tăng thêm cơ hội nạp thẻ cho các thuê bao.

Nạp càng nhiều, tài khoản gốc lẫn khuyến mãi càng được bơm căng từ đó thỏa mãn trọn vẹn các nhu cầu sử dụng dịch vụ di động của mình mà không gặp bất kỳ vướng mắc nào nữa. Nếu quý khách đang quan tâm đến khuyến mãi nạp thẻ ngày 27/7 của Vinaphone đừng bỏ lỡ những thông tin quan trọng sau.

  • Thời gian diễn ra: Khuyến mãi chỉ diễn ra duy nhất vào ngày 27/7/2018.
  • Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số chờ nạp thẻ. (dù nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ hay không quý khách vẫn có cơ hội tham gia và rinh ngay ưu đãi khủng).
  • Hình thức nạp thẻ: Các hình thức nạp thẻ hiện hành của nhà mạng Vinaphone đều được chấp nhận trong chương trình khuyến mãi lần này.

Khi nạp thẻ, Quý khách hàng cũng đừng quên những gói cước 3g, gói cước 4g của nhà mạng Vinaphone vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt nhân dịp sinh nhật Vinaphone, nhà mạng đã triển khai 1 số gói cước vô cùng đặc biệt ưu đãi tới khách hàng. Còn chần chừ gì mà không đăng ký để thỏa mãn trọn vẹn nhu cầu lướt web, nhắn tin và gọi thoại cùng với dế cưng của mình mỗi ngày nhé!

Xem thêm: Gói cước Data X2 vô cùng ưu đãi nhân dịp sinh nhật nhà mạng Vinaphone

Còn chờ gì nữa, tham gia ngay chương trình khuyến mãi tặng 20% thẻ nạp Vinaphone ngày 27/7 để rước liền tay ưu đãi chất lừ nhé!

 

Gửi phản hồi