Hướng dẫn cách kiểm tra xem điện thoại của bạn có bị trừ tiền hay không?

Hướng dẫn cách kiểm tra xem điện thoại của bạn có bị trừ tiền hay không?
Đánh giá bài viết

Kiểm tra trừ tiền Vinaphone ngay trên điện thoại sẽ là một trong những thủ thuật bạn nên biết để tránh những trường hợp không biết vì sao điện thoại của mình luôn hết tiền. Nhiều lúc bạn sử dụng quá nhiều dịch vụ, bạn không biết nó trừ tiền thế nào và đó là những dịch vụ nào? Khiến đôi lúc bạn cảm thấy hoang mang vì tài khoản bị trừ mà không biết lý do.

Nhằm mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và dễ dàng tra cứu được các dịch vụ trên điện thoại có thể bị trừ tiền. Sau đây sẽ là hướng dẫn cách đơn giản để bạn thao tác trên điện thoại kiểm tra các dịch vụ mình đang dùng ngay trên điện thoại, bạn có thể kiểm tra, hủy, đăng ký, gia hạn các dịch vụ mà bạn có nhu cầu.  Có đến 2 cách để bạn có thể biết được dịch vụ giá trị gia tăng nào mà mình đang đăng ký, thật đơn giản và chủ động. Hãy cùng Vinaphone 4G tìm hiểu và thao tác ngay nhé.

Làm sao kiểm tra được thuê bao đang dùng dịch vụ gì bị trừ tiền

Kiểm tra trừ tiền Vinaphone đối với các dịch vụ trên điện thoại

1. Kiểm tra trừ tiền Vinaphone bằng cách gọi 123 

Bạn có thể chủ động thao tác ngay trên bàn phím của mình, bấm gọi  *123# và làm theo hướng dẫn. Hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết bạn đang dùng những dịch vụ gì ví dụ 3G Vinaphone, nhạc chờ funring, Chuyển vùng quốc tế…Yên tâm sử dụng dịch vụ với mẹo nhỏ kiểm tra dịch vụ bị trừ tiền Vinaphone.

>>> Click ngay: Sử dụng 3G siêu rẻ mỗi tháng với gói cước M10 Vinaphone 

2. Kiểm tra trừ tiền Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn gửi 123 

  • Bạn cũng có thể kiểm tra dịch vụ mình đang sử dụng bằng cách soạn tin nhắn TK gửi 123 <miễn phí>, hệ thống sẽ trả về cho bạn tin nhắn chứa nội dung là những dịch vụ mà bạn dang sử dụng.
  • Nếu hệ thống trả về tin nhắn “quy khach hien dang khong dang ky su dung dich vu nao. De biet them chi tiet, quy khach vui long lien he tong dai 9191 (200đ/1 phut)” thì bạn có thể yên tâm, thuê bao của bạn không sử dụng dịch vụ nào bị trừ tiền của Vinaphone cả.
  • Nếu thuê bao của bạn có sử dụng dịch vụ giá trị gia tăng của Vinaphone thì cũng hãy cứ yên tâm, khi bạn soạn tin nhắn gửi đến 123 hệ thống sẽ trả về cho bạn nội dung chứa dịch vụ bạn đang sử dụng cùng với cú pháp hủy và gia hạn. Bạn có thể theo đó mà tùy ý thao tác theo nhu cầu của mình.

Cả 2 cách trên bạn thực hiện đều sẽ MIỄN PHÍ và vô cùng đơn giản để thực hiện, vì vậy bạn có thể an tâm kiểm tra trừ tiền khi

>>> Xem ngay: Đăng ký gói MAX100 Vinaphone nhận ngay data khủng

Chúc các bạn kiểm tra trừ tiền Vinaphone có thể trừ tiền trên điện thoại của mình thành công và hãy thường xuyên truy cập Vinaphone3g.com.vn để cập nhật tin tức mỗi ngày và tìm kiếm nhiều mẹo hay trong quá trinh sử dụng dịch vụ nhé!

Gửi phản hồi