Max và Maxs khác nhau như thế nào? Cách đăng ký Max và Maxs Vinaphone

Max và Maxs khác nhau như thế nào? Cách đăng ký Max và Maxs Vinaphone
Đánh giá bài viết

Max và Maxs đều là các gói cước 3g/4g Vinaphone được nhà mạng triển khai, tuy nhiên do chúng khá giống nhau về mặt hình thức nên dễ gây ra sự hiểu lầm cho người dùng. Vậy Max và Maxs khác nhau như thế nào mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Max và maxs

Max và maxs

 

Max và Maxs giống nhau chỗ nào?

  • Truy cập vượt gói miễn phí

Chúng đều là các gói cước Max của nhà mạng Vinaphone, ưu đãi dung lượng tốc độ cao ở mức độ tiêu dùng trung bình. Khi hết data tốc độ cao, người dùng vẫn tiếp tục được truy cập ở tốc độ thường HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  • Cú pháp đăng ký

Cả hai gói cước đều có thể đăng ký là Data17 Max gửi 1544.

Max và Maxs khác nhau chỗ nào?

Rõ ràng là khi nhìn vào hình dưới đây, bạn dễ dàng thấy được sự khác nhau giữa hai gói cước Max và Maxs. Chúng được thể hiện ở cả dung lượng Data cung cấp, đối tượng áp dụng, cú pháp và giá của gói Max.

Tuy nhiên với gói cước Maxs chỉ áp dụng cho thuê bao học sinh sinh viên, không áp dụng cho thuê bao thường, thuê bao ezCom. Đây cũng là một trong những chính sách khuyến mãi đặc biệt của nhà mạng Vinaphone dành riêng cho học sinh, sinh viên.

Nếu bạn đang sử dụng thuê bao học sinh, sinh viên thì dù đăng ký theo 2 cách hệ thống vẫn tự động chuyển đổi sang dạng đăng ký gói cước 3g vinaphone sinh viên, chỉ tính phí 50.000 đồng có ngay 4Gb/ tháng. Với trường hợp ngược lại là sim thường thì sẽ không như vậy.

max-va-maxs

Max và Maxs khác nhau như thế nào?

Cách đăng ký Max và Maxs Vinaphone

Để đăng ký gói cước Max và Maxs Vinaphone bạn nên làm thế nào?

a, Đăng ký gói Max Vinaphone 70k

DATA17 MAX gửi 1544

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3g Max Vinaphone 70k/ tháng có 3.8Gb

b, Đăng ký gói Maxs Vinaphone 50k

DATA17 MAX gửi 1544/ DATA17 MAXS gửi 1544

Chi tiết cách đăng ký gói cước 3g Max vinaphone 50k/ tháng có 4Gb

  • Để kiểm tra dung lượng gói cước, soạn DATA gửi 888
  • Huỷ gói cước, Soạn HUY gửi 888

Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu rõ sự khác nhau giữa hai gói cước Max và Maxs để đăng ký gói cước 3g Vina thành công. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời đến từ các gói cước 3g/4g Vinaphone!

Gửi phản hồi